Điểm khác nhau của van bi và van cầu

Có rất nhiều loại khác nhau của van công nghiệp cho các ứng dụng khác nhau, vậy làm thế nào để bạn biết đó là tốt nhất để sử dụng cho các ứng dụng của bạn? Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách nhìn vào van cầu và van bi. Sự khác biệt chính giữa hai loại là cách họ đóng. Một van cầu sử dụng một plug (gốc) để đóng chống lại dòng chảy, và một van bi có một cửa khẩu (bóng) để đóng trên các dòng chảy. Van Cầu là tốt cho việc điều tiết dòng chảy, trong khi van bi là tốt hơn cho on / off kiểm soát mà không làm giảm áp lực.

Trong nhiều thập kỷ van cầu được coi là tiêu chuẩn công nghiệp trong van điều khiển. Chúng được thiết kế với một trục di chuyển lên xuống bên trong van cầu dòng chảy. Chúng thường được sử dụng trên cuộn nước nóng và lạnh, và các mô hình lớn hơn thường được sử dụng để kiểm soát dòng chảy để làm lạnh. Một trong những hạn chế chính của van cầu là giá đóng-off của họ có thể thấp hơn so với van khác, đặc biệt là trong các kích thước lớn hơn.

 

van bi
                                          van bi

van bi được thiết kế với một quả bóng bên trong van công nghiệp. Bóng có một lỗ trung lộ để khi lỗ là phù hợp với cả hai đầu của van cầu, dòng chảy sẽ xảy ra. Khi van cầu được đóng bằng cách chuyển bóng là 90 độ, lỗ vuông góc với các đầu của các van công nghiệp, và do đó dòng chảy bị chặn. van bi rất bền và thường có cắt dịch tuyệt vời ngay cả sau nhiều năm sử dụng. Chúng thường được ưa thích hơn van cầu trong các ứng dụng ngắt. Giới hạn chính cho van bi là kiểm soát tỷ lệ thuận vì số lượng lớn các dòng chảy đó bóng cho phép.

Đôi nét về van cầu.

Van cầu được sử dụng cho việc kiểm soát dòng chảy. Hãy tắt được thực hiện bằng cách di chuyển các đĩa chống lại dòng chảy thay vì qua nó như trong trường hợp với một van cổng. Các mô hình dòng chảy thông qua một van cầu liên quan đến việc thay đổi hướng, dẫn đến kháng lớn hơn để dòng chảy, gây sụt áp cao. Các van cầu là một van tuyệt vời để sử dụng cho dịch vụ on-off, nhưng rất phù hợp cho xe đạp và kiểm soát dịch bất cứ nơi nào trong số lượng hoặc khối lượng giữa các vị trí mở và đóng cửa thường xuyên.

Các van cầu phải được cài đặt trong mối quan hệ thích hợp với dòng phương tiện truyền thông như được chỉ ra bởi hướng dòng chảy mũi tên đánh dấu trên thân van cầu. van cầu hơi  này được coi là đơn hướng và phải được cài đặt với các bên áp hoặc hút gió dưới ghế.

Tại sao bạn nên chọn van công nghiệp của Tân Bình.

– Luôn luôn sẵn hàng phục vụ quý khách

– Tư vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sản phẩm

– Được tư vấn tận tình kích thước van phù hợp cho tưng công trình

– Phục vụ khách hàng 24/7

– Chính sách cửa hàng bảo hành lên tới 10 năm

– Chính sách bảo trì dài hạn khi sử dụng sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Với tiêu chí mang đến những mẫu van công nghiệp chất lượng nhất vancongnghiephn.com hi vọng sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty TNHH TM KT Tân Bình

Cụm 6 – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội

ĐT: 0436.876.285 – 0987.66.88.55 – 0969 265 087

 

 

Trả lời

Shell İndir Oyun Hileleri