Chức năng nổi bật của van cân bằng

Trong nghành van công nghiệp thì van cân bằng dùng để cân đo các tổn thất áp xuất giữa các nhánh nhỏ hoặc giữa các FCU,nhằm tránh hiện tượng dàn thì có nước giàn không có nước hay nước áp lực thấp, nước áp lực cao.

Có hai loại van cân bằng đó là van cân bằng tự động và van cân bằng cơ.

Van cân bằng tự động:

Van tự động có ưu điểm nổi bật đó là nó tự cân bằng lưu lượng nên thường có độ chính sác rất cao .Chúng tuyệt đối đáng tin cậy, tiết kiệm năng lượng , tiết kiệm thời gian, sử dụng linh hoạt .Ngoài ra chi phí vận hành không quá cao mặc dù đã hoạt động hết công xuất.

 

Van cân bằng
Van cân bằng

Van cân bằng cơ: Van cơ thì đối lập lại với van tự động đó là tổn thất áp rất cao, chi phí vận hành và điện năng cao, khi điều khiển thì phải dùng đến nguồn nhân lực lớn có kinh nghiệm cao.

Chức năng

Van cân bằng dùng để cân bằng các tổn thất áp xuất giữa các nhánh nhỏ và giữa các FCU,mục đích làm tránh sảy ra hiện tượng như dàn có nước ở áp lực thấp, dàn có nước ở áp lực cao hay dàn thì có nước dàn không có nước.

Khi dùng chúng bạn có thể hồi trực tiếp và sử dụng chính nó để căn chỉnh. Van cân bằng tự động dễ điều chỉnh hơn , còn van tay thì cần phải có nguồn nhân lực có nhiều kinh nghiệm để điều chỉnh.

Loại van này cũng giúp chúng ta đo để điều chỉnh được áp lực và lưu lượng trên hệ thống nóng và hệ thống lạnh trung tâm và cài đặt áp lực theo ý muốn, giúp chúng ta cài đặt giá trị của những nhánh nhỏ trong hệ thống giúp cân bằng thủy lực một cách dễ dàng hơn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt hay mở đại lí buôn bán riêng , thì chúng tôi nghĩ bạn không thể bỏ qua công ty của chúng tôi , tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm trong ngành van công nghiệp, van cân bằng với nhiều mẫu mã và chủng loại mới được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như nhật bản , hàn quốc,….Đảm bảo uy tín chất lượng.a

Trả lời

Hacker Blog Oyun Hileleri Hack Haber