Cách lựa chọn van an toàn

Lựa chọn, mua các thiết bị van như thế nào là tốt nói chung và van an toàn nói riêng. Chắc hẳn là điều mà nhiều người tiêu dùng và khác hàng quan tâm. Bài viết sau, chúng tôi chia sẻ cách lựa chọn van an toàn để bạn, quý công ty, có thêm lựa chọn cho mình.

Cách lựa chọn van an toàn- van an toàn là gì?

Là một thiết bị an toàn dùng để bảo vệ các đường ống dẫn qua sức ép. Van an toàn, nên được xác thực chọn lựa. Để việc đảm bảo chức năng của nó để giữ cho đường ống dẫn an toàn.

Đôi khi, người sử dụng. Có thể tìm ra có một lỗ trên nắp trên của một số van an toàn.

Thực ra, đó chỉ là, một thẻ lỗ kiểm tra được sử dụng cho thể nghiệm áp lực cho thiết bị an toàn trong đường ống. Nói chung, các thiết bị áp lực thử là cao hơn so với áp suất làm việc tối đa các van an toàn của khoảng vật dụng,1 lần. Áp lực thí nghiệm này là cao hơn đa dạng so với cài đặt áp các van an toàn.

Đó là để nói, van an toàn sẽ mở ra một cách dễ dàng trong khi thử nghiệm các thiết bị. Nếu người dùng, muốn thể nghiệm các thiết bị mà không cần tháo dỡ các van an toàn từ các đường ống dẫn, họ có thể dùng thẻ kiểm tra để ngăn chặn các van an toàn từ việc khiến giảm áp lực.

Dưới điều kiện này, các van an toàn với thẻ kiểm tra thực hiện như một người mù mặt bích và nó không cần thiết cho người dùng thay đổi các van an toàn vào một mặt bích mù trong khi thí điểm. Sau khi thể nghiệm cần được loại bỏ.

Đó là để nói, cái lỗ trên nắp trên của van an toàn sẽ không tới đến các ứng dụng van an toàn.

Cách lựa chọn van an toàn
Cach lựa chọn van an toàn

Cách lựa chọn van an toàn như thế nào là chính xác

Người dùng nên tuân theo nguyên tắc chọn lọc mô hình van an toàn như sau:

  • Nếu, môi trường làm việc là chất lỏng. Van an toàn, nên được sử dụng để giữ cho môi trường phun bên ngoài
  • Nếu, môi trường làm việc là chất liệu ăn mòn, nên lựa chọn loại có nắp kín.
  • Đối với phương tiện nhiệt độ cao, van an toàn mở nắp ca-pô nên được sử dụng. Nó có thể, làm giảm nhiệt độ buồng lò xo. Để kéo dài tuổi thọ của các van an toàn bản thân.

Trong phần tiếp theo, người dùng cũng có thể tìm ra chính xác mô hình van an toàn. Sử dụng cho các phương tiện làm việc khác nhau và nhiệt độ làm việc khác nhau:

Van an toàn và những lựa chọn tương ứng:
  • 1. DIN 902, tiêu chuẩn an toàn : Van và hai cổng van an toàn có thể được sử dụng cho hơi, dầu khí và khí tự nhiên với nhiệt độ dưới 350 Deg C.
  • 2. Môi trường vận hànhVan an toàn, có thể được sử dụng cho hàng không, dầu khí khác với nhiệt độ dưới 300 Deg C.
  • 3 A47H thấp :Van an toàn với việc mở đầu , loại van an toàn có thể được sử dụng cho hơi nước và điều hòa với nhiệt độ dưới 350 Deg C.

Trả lời

Hacker Blog Oyun Hileleri