Làm thế nào để đặt van bi đồng sữ dụng

Thành phần chính của van bi bằng đồng là đồng thau và đây là lý do mà tên được trao cho chúng. Brass là một hợp kim đồng và kẽm và có màu đỏ sáng vàng vì nó được sử dụng để làm đồ trang trí. Nó cũng rất hữu ích trong ứng dụng đòi hỏi độ ma sát thấp như bánh răng, ổ khóa, nắm đấm, vòng bi, van và đạn dược.Cùng công ty van công nghiệp tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Làm thế nào để đặt van bi đồng sữ dụng

Trong số các tiêu chuẩn khác nhau cho van bi bằng đồng là số tiêu chuẩn GB / T15185-1994, tiêu chuẩn số JB / T8861-2004 và số tiêu chuẩn NF / E29-354-2003.

Việc làm việc của một van bi bằng đồng giống như một van bi thông thường. Đây là một loại van có vòng tua với một quả bóng trong lối đi bộ dòng chảy chất lỏng.

 

Làm thế nào để đặt van bi đồng sữ dụng tốt
Làm thế nào để đặt van bi bằng đồng

Có một lỗ trong van giúp mở và đóng van. Khi quả bóng được đặt theo cách mà lỗ của van được canh lề với lối đi, chất lỏng chỉ đơn giản chảy qua lỗ, có nghĩa là van mở. Mặt khác, khi lỗ được đặt theo cách vuông góc với lối đi thì chất lỏng ngừng chảy và điều này có nghĩa là van đóng. Các van này là tuyệt vời khi nói đến các chức năng như kiểm soát throttling, shutoff, và kiểm soát chất lỏng.

Ưu điểm của van bi bằng đồng

Chịu chất lỏng của loại van này là rất thấp thực tế, van chứa đầy hoàn toàn không có sự phản kháng

Van bi đồng có ít trọng lượng hơn và một cấu trúc đơn giản làm cho nó dễ vận hành và sửa chữa.

Con dấu và quả bóng của van gần nhau, làm cho van rất đáng tin cậy và không bị xói mòn dễ dàng với môi trường làm việc

Nó là rất hữu ích nơi ứng dụng thường xuyên và nhanh chóng mở và đóng được yêu cầu

Hướng gắn kết không giới hạn hướng dòng chảy của môi trường và nó là rất bình thường.

Đây là những lý do tại sao các van bi bằng đồng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng thương mại ở và ánh sáng. Thông thường các dịch vụ đạt được từ các van bi bằng đồng bao gồm: van đa năng đóng cửa được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống nước nóng và lạnh trong nước. Nó cũng được sử dụng trong khí tự nhiên hoặc đóng chai và các hệ thống khí nén trên quy mô công nghiệp.

Có nhiều công ty chuyên sản xuất và cung cấp van bi bằng đồng và các loại van khác. Tất nhiên chức năng thiết yếu của các loại van này là điều khiển và điều chỉnh lưu lượng của chất lỏng. Tuy nhiên, các loại van khác nhau được sử dụng trong các tình huống khác nhau với các chất lỏng khác nhau và các ứng dụng khác nhau.

Thông thường các thông tin liên lạc của các công ty sản xuất và cung cấp các van được đề cập trên trang web của họ. Bạn có thể gọi cho họ và thảo luận các yêu cầu của bạn với họ. Nhân viên thân thiện của họ thường vui lòng cung cấp cho bạn các thông tin mà bạn yêu cầu về các loại van khác nhau và cách sử dụng của chúng. Bạn cũng có thể tiến hành một số nghiên cứu trên internet để thu thập thông tin này. Có rất nhiều bài viết và blog cung cấp thông tin về các loại van khác nhau và cách sử dụng tốt nhất của chúng.

Trả lời

Shell İndir Oyun Hileleri