Các yêu cầu nghiêm ngặt để thiết kế ra được những chiếc van công nghiệp

Van là một thiết bị thông dụng và được sử dụng rộng rãi hiện nay, những thiết bị này cần trải qua một quá trình kiểm tra và thiết kế nghiêm ngặt. Bạn có biết, để có được những chiếc van công nghiệp hiện nay, các dòng thiết bị này, cũng đã trải qua những quá trình kiểm định chất lượng và thiết kế nghiêm ngặt. Bài viết chia sẻ một vài thông tin, Các yêu cầu nghiêm ngặt để thiết kế ra được những chiếc van công nghiệp. Để bạn đọc có thể tham khảo

Chất lượng của van ảnh hưởng trực tiếp tới việc sử dụng nó. Vì vậy cần phải chú ý trong quá trình thiết kế, lắp đặt.

 

Các yêu cầu nghiêm ngặt để thiết kế ra được những chiếc van công nghiệp
Các yêu cầu nghiêm ngặt để thiết kế ra được những chiếc van công nghiệp

Những lưu ý của các nhà thiết kế – van công nghiệp

  1. Vật liệu van- khi chọn vật liệu. Các nhà thiết kế cũng đã kiểm định, kiểm soát chúng rất nghiêm ngặt. Họ thường không sử dụng vật liệu kém chất lượng, tránh làm bằng vật liệu giòn.
  2. Trước khi bắt tay vào thiết kế, lắp đặt. Van cần được kiểm tra: thông số, kỹ thuật, vd: thông số ren, chất liệu…vv  Đặc biệt với than van, đến một vài lượt, để xem nếu sai lệch, bởi vì trong khi vận chuyển, dễ dàng nhất trúng gốc quanh co. Để xóa các mảnh vỡ trong van.
  3. Các van được kết nối với đường dây, nó phải được làm sạch. Nén không khí tràn cùng các hạt oxit sắt, trầm tích, xỉ và các mảnh vụn khác. Những mảnh vỡ, không chỉ dễ làm xước bề mặt niêm phong của van, trong đó các hạt lớn các mảnh vỡ (ví dụ, xỉ), cũng bị chặn van nhỏ, nó có thể được vô hiệu hóa.
  4. Khi van gắn mặt bích, Cần lưu ý rằng các bu lông đối xứng đều. Van mặt bích và mặt bích ống phải song song, một khoảng cách hợp lý, do đó van qua áp lực, thậm chí nứt.
  5. Đối với sức mạnh vật liệu dòn không cao và van, đặc biệt chú ý. Các ống được hàn van nên tại chỗ, sau đó các thành viên đóng mở, và sau đó hàn lại.

Trả lời