Báo giá các loại van bướm

Báo giá các loại van bướm bị phụ bởi vào yếu tố nào bạn có biết không. Những yếu tố liên quan đến điều gì. Khi có nhu cầu mua van công nghiệp bạn nên chú ý điều gì. Bài viết này chúng tôi sẽ giup độc giả làm rõ điều này.

Báo giá các loại van bướm
Báo giá các loại van bướm

1. Vài điều nên biết về báo giá các loại van bướm

Van bướm hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong môi trường sản xuất chất lỏng, khí. Tác dụng của nó giúp điều khiển tỷ lệ dòng chảy luôn được an toàn, đảm bảo vệ sinh. Vậy yếu tố nào gây ảnh hưởng đến báo giá các loại van bướm.

1.1 Chất liệu sản phẩm.

Các chất liệu chế tạo van thường là inox, gang và đồng. Đây là những kim loại có tuổi thọ cao. Khả năng chống gỉ sét, oxi hoá tốt. Điều quan trọng là có thể chịu được lực áp suất và nhiệt độ cao trong sản xuất khí gas và xăng dầu.

Chính vì những ưu điểm này mà giá thành của chất liệu van là vấn đề bạn nên quan tâm hàng đầu. Các kim laoij nhập khẩu sẽ có giá cao hơn kim loại sản xuất trong nước. Và quá trình xử lý như sơn tĩnh điện chống gỉ cũng phần nào ảnh hưởng đến giá cả.

Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá
Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá

1.2 Kết cấu và mẫu mã.

Tuỳ vào mô hình sản xuất khác nhau mà nhu cầu sử dụng van cũng khác nhau. Mẫu mã càng đơn giản, kích thước càng nhỏ thì giá cả càng rẻ. Và ngược lại, mẫu mã đặc biệt cầu kì, kích thước lớn thì lại có kích thước khác. Đó là lí do các cơ sở phân phối đều cần bảng báo giá cụ thể.

Nhân viên bán hàng cũng phần nào đó gây ảnh hưởng đến báo giá van. Ngoài ra thì còn vô vàn những yếu tố bên ngoài có thể gẩy ảnh hưởng. Nếu có thời gian thì các bạn có thể tìm hiểu thêm.

2. Báo giá các loại van bướm.

Quay lại với chủ đề đầu bài. Chắc hẳn nãy giờ các bạn đang ngồi trên đống lửa để chờ đợi thông tin cần thiết nhất. Đó cũng là mục đích chính mà các bạn đọc bài viết này. Báo giá các loại van bướm chất lượng cao của Tân Bình Vale.

Van bướm inox ptfe tay quay là loại van có chất liệu inox 304 và 316. Van dùng trong môi trường axit hoặc môi trường có yếu tố ăn mòn cao. Giá van giao động trong khoảng 2.000.000 – 4.000.000vnđ.

Van bướm tay quay DN150 PN25 chất liệu làm bằng gang. Sử dụng trong các khu dân cư, giao thông, các ngành công nghiệp dầu và khí đốt, khai thác khoáng sản. Giá van giao động trong khoảng 1.500.000 – 2.800.000vnđ.

Van bướm liền mặt bích điện điều khiển làm bằng thép không gỉ có độ cứng khác nhau và lớp đệm có khả năng chống ăn mòn tốt, sư dụng lâu dài. Giá van giao động trong khoảng 3.200.000 – 4.500.000vnđ.

Van bướm vi sinh điện điều khiển
Van bướm vi sinh điện điều khiển

Tân Bình Valve hiện đang là nhà phân phối chính của nhiều xí nghiệp. Chính vì vậy mà báo giá các loại van bướm luôn được niêm yết và cập nhật khi có thay đổi. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các thiết bị van công nghiệp vui lòng xem truy cập http://vancongnghiephn.com hoặc địa chỉ dưới đây.

C/ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tân Bình

Đ/c: Cụm 6, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 024.36876285

Hotline: 0125.766.0394

Email: doanviet191010@gmail.com

Trả lời